Máy Thủy Bình chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường

Máy Thủy Bình


Máy thủy bình là gì?
 

Máy thủy bình hay còn được gọi là máy thủy chuẩn là một trong những dòng máy không thể thiếu trong ngành đo đạc trắc địa, với sự thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có độ bền cao nhưng vẫn mang lại cho người dùng được độ chính xác cao nhất.

Cấu tạo của máy thủy bình gồm có hai bộ phận chính là bộ phận ngắm và bộ phận cân bằng máy:

Ngoài ba ốc cân bằng và ống thăng bằng tròn thì máy còn có ống thăng bằng dài, có thể có vít nghiêng; hoặc thay vào đó là bộ phận tự chỉnh tiêu ngắm nằm ngang, có thể là gương treo, lăng kính treo và thấu kính treo.

Công dụng của máy thủy bình - máy thủy chuẩn

Công dụng máy thủy bình
Sử dụng máy thủy bình trong đo đạc trắc địa.

Để phục vụ tốt cho mọi công việc và nhiều mục đích sử dụng đo đạc khác nhau được trở lên dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng hơn, máy thủy bình đã cho ra 2 dòng máy là máy thủy bình tự độngmáy thủy bình điện tử, cả 2 dòng máy đều mang lại sự hài lòng của người dùng.
 

Máy thủy bình giá bao nhiêu
 

Máy thủy bình được chia thành 2 phân khúc rõ rệt là máy thủy bình tự động và máy thủy bình điện tử hay độ chính xác khác nhau và giá do các hãng sản xuất đưa ra, dẫn đến giá thành sẽ chênh lệch, dưới đây là một số bảng giá cụ thể.
 

Trắc Địa TAP là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực trắc địa, chuyên cung cấp máy thủy bình chính hãng cùng dịch vụ đo đạc, thành lập bản đồ uy tín bằng cách: